Tìm kiếm, So sánh và Tiết kiệm
Lấy xe
Portela, Lisboa, 1700-008 (Bồ Đào Nha)
Trả xe
Cư trú của bạn
Trình điều khiển tuổi
Tại sao carrentalbargains.com?
Không hạn chế số ki-lô-Mét
Bảo Hiểm Thiệt Hại Va Chạm
Bảo Hiểm Mất Trộm
Bảo hiểm trách nhiệm bên thứ ba
Không chi phí thẻ Credit
Thuế địa phương
Phí địa điểm ưu tiên

Thuê Xe Lisbon Sân Bay

Sân bay Lisboa được gọi theo tên khác là sân bay Lisboa Portela. Sân bay (mã LIS) là điểm chính để Bồ Đào Nha và là rất quan trọng ở miền nam châu Âu vì là một trong các cơ sở lớn nhất trong vùng. Nó vẫn còn đang được mở rộng để tăng cường cung cấp dịch vụ cho khách du lịch. Sân bay Lisboa là thị này tọa lạc 7 km về phía bắc của thủ đô. Điều này cho bạn biết rằng bạn có thể nhận được để khách sạn của bạn mà không có những phiền toái của ùn tắc giao thông hoặc ổ đĩa dài. Do đó bạn có thể chọn thuê xe của bạn và trong vòng vài phút, bạn sẽ được thư giãn trong phòng khách sạn của bạn.

Nếu bạn không phải là rất mệt mỏi, bạn có thể thư giãn trong sân bay và tận hưởng một cắn hoặc đồ uống tại bất kỳ hoặc các nhà hàng và quán cà phê, như bạn bắt kịp với công việc của bạn nhờ vào kết nối internet không dây miễn phí. Bạn cũng có thể thay đổi tiền của bạn sang loại tiền tệ địa phương tại văn phòng ngoại hối hoặc làm mua sắm một số trong những điều bạn có thể cần cho ngày. Mua sắm tại sân bay là tuyệt vời vì bạn sẽ hưởng mức giá tuyệt vời mà không bị đánh thuế.

Các tiện nghi chất lượng hàng đầu và các dịch vụ tại sân bay Lisbon đang có để đảm bảo rằng bạn tận hưởng nghỉ ngắn tại sân bay trước khi bạn đi đến khách sạn của bạn. Cơ sở chăm sóc em bé, trái Giữ hành phần, Phòng họp là một số trong các cơ sở đảm bảo sự an toàn và thoải mái trong khi ở đây. Những người sử dụng về thể chất thách thức được coi là cao đối với, và vì vậy cơ sở phục vụ nhu cầu của họ được cài đặt trên khắp sân bay Lisbon.

Di chuyển từ sân bay thành phố

Một chiếc xe buýt hoặc đi taxi là một cách thoải mái để có được đến Trung tâm thành phố, và xe taxi có thể đưa bạn ngay đến khách sạn của bạn tại một chi phí bổ sung. Gần sân bay Lisbon đến thành phố cung cấp cho nó một cạnh trên sân bay ở Bồ Đào Nha và châu Âu tại lớn. Sau khi bạn đất, quá trình duy nhất mà bạn giữ riêng biệt từ giường khách sạn của bạn là quá trình giải phóng mặt bằng và sau đó, bạn sẽ được thư giãn trong một vài phút tại Phòng khách sạn của bạn.

Cho thuê xe hơi

Miễn là bạn hiểu đường mạng tôi thành phố này, bạn có thể thuê một chiếc xe mà bạn sẽ sử dụng để truy cập vào các điểm tham quan khác nhau ở Lisbon. Công ty cho thuê xe hơi là chiến lược nằm tại đến nơi mà bạn có thể xử lý việc đặt chỗ, và sau khi bạn rent - a - car bạn sẽ trên đường đến thành phố.

Tham quan

Ngoài lịch sử thuộc địa Lisbon được biết đến với, bạn sẽ tận hưởng thời gian của bạn tại waterfronts, khung cảnh trên đỉnh đồi, bảo tàng quốc gia ngói, tu viện Thánh Jerome, Feira da Ladra và Cascais.

Chọn vị trí

Bản đồ:

Đánh giá
Giá: (4,7 trong 5)
Các điểm đến gần đó
» Prior Velho (1,6 km)
Av. Severiano Falcao, No 3, Prior Velho, Lisbon, 2685 379, 2685 379
» Lisbon Prior Velho (1,9 km)
Lisboa, 1800 255
» Odivelas (4,4 km)
Avenida Das Acácias, 4 a Colinas Do Cruzeiro, Odivelas, 2675 221
Rua Castilho, 72, Lisbon, 1250
» Lisbon (6,3 km)
Lisboa, 1050 016
» Carnaxide (10,5 km)
Edifício Azevedos, Estrada Do Zambujal, Alfragide, Amadora, 2614 000
» Miraflores (10,6 km)
Ed.amadeu Sousa Cardoso, Miraflores, 1495 131
» Montijo (15,0 km)
Estrada Nacional 5, Zona Industrial Pau Queimado, Afonsoeiro, Montijo, 2870 832
» Oeiras (16,3 km)
Oeiras Tagus Park, Núcleo Central Loja Nº 138, Oeiras, 2740 122
» Mem Martins (19,5 km)
Mem Martins, 2725 410
Sitemap