Tìm kiếm, So sánh và Tiết kiệm
Lấy xe
Malaga Airport, Malaga, 29004 (Tây Ban Nha)
Trả xe
Cư trú của bạn
Trình điều khiển tuổi
Tại sao carrentalbargains.com?
Không hạn chế số ki-lô-Mét
Bảo Hiểm Thiệt Hại Va Chạm
Bảo Hiểm Mất Trộm
Bảo hiểm trách nhiệm bên thứ ba
Không chi phí thẻ Credit
Thuế địa phương
Phí địa điểm ưu tiên

Thuê Xe Malaga Sân Bay

Sân bay Malaga là một cài đặt đáng kể tại Tây Ban Nha khi nói đến du lịch, vì nó là một sân bay quốc tế (mã AGP), phục vụ Costa del Sol - dịch duyên hải của mặt trời – khu vực thu hút du lịch chính của đất nước này. Sau khi Madrid, Palma de Mallorca và Barcelona, Sân bay Malaga là bận rộn nhất thứ tư.

Nó là cách 8 km về phía tây nam của thành phố Malaga. Sân bay hoạt động chuyến bay trực tiếp tới các điểm đến quốc tế nhiều và do đó bạn có thể yên tâm của dịch vụ đẳng cấp thế giới khi bạn hạ cánh tại sân bay này.

Các tiện ích tại Malaga sân bay

Ngoài vận chuyển chi tiết sân bay tại sân bay Malaga, bạn sẽ tìm thấy khác các tiện ích hàng đầu lớp mà bạn có thể sử dụng để làm cho du lịch của bạn kinh nghiệm thú vị vì nó có thể ở đây tại Malaga. Một số người trong số họ là máy ATM và trao đổi gian hàng, nhà hàng và quán cà phê, internet không dây cho những người muốn để bắt kịp trên một số công việc, Phòng, chapel, họp sảnh VIP, các trung tâm y tế cho trường hợp khẩn cấp, miễn thuế mua sắm và nhiều hơn nữa của các tiện ích hiện đại, và bạn có thể mong đợi tại một sân bay quốc tế.

Thể chất thách thức người có không gian của họ ở đây tại sân bay Malaga, nơi chăm sóc đặc biệt được cung cấp qua dốc mà làm cho phong trào dễ dàng, thích hợp washrooms, lăn và đậu xe dành riêng của họ trong tất cả các công viên xe.

Khi bạn hạ cánh tại sân bay Malaga và cảm thấy một chút mệt mỏi mà bạn sẽ cần một phần còn lại, bạn không phải đi ngay lập tức bởi vì bạn có thể đặt phòng khách sạn trong sân bay Malaga để freshen lên và lấy lại năng lượng để mang về với nhiệm vụ kỳ nghỉ mà đưa bạn đến khu vực tuyệt vời này của Tây Ban Nha.

Đi du lịch ra khỏi sân bay

Ngân sách của bạn sẽ xác định loại vận chuyển sân bay bạn sẽ sử dụng, bởi vì tại Malaga sân bay có rất nhiều các phương tiện vận tải đến và từ các cơ sở. Đó là xe lửa và tàu điện ngầm, xe buýt, huấn luyện viên, tàu con thoi, thị xã xe ô tô, limos và taxi. Bạn cũng có thể sắp xếp cho một dịch vụ cho thuê xe hơi, có sẵn từ một trong những công ty cho thuê xe hơi tại đến.

Thăm dò của phần này của thế giới sẽ rất dễ dàng và thú vị khi bạn đang lái xe cho mình và gia đình của bạn trong một chiếc xe cho thuê. Bạn có thể mang lại chi phí thuê một chiếc xe xuống nếu bạn sắp xếp với khách sạn bạn sẽ ở trong, do đó họ có thể cung cấp cho bạn với một chiếc xe hơi và cung cấp cho bạn dịch vụ chỗ ở như là một gói duy nhất. Một cung cấp giảm giá sẽ rất kinh tế khi nó là một gói phần mềm duy nhất, và bạn cũng sẽ tránh hối hả của đối phó với nhiều dịch vụ nhà cung cấp.

Bạn cũng có thể yêu cầu cho một hướng dẫn từ khách sạn của bạn, cho những nơi thu hút tốt nhất bạn nên ghé thăm. Bạn vẫn có thể thuê một hướng dẫn cách khách sạn tương tự để làm cho kinh nghiệm của bạn sống động và thông tin.

Chọn vị trí

Bản đồ:

Đánh giá
Giá: (4,7 trong 5)
Các điểm đến gần đó
C/ Orotava 33, Malaga, 29006
Torremolinos, 29620
No Truck Return*no Admite Furgoneta, No Truck Return*no Admite Furgonetas, Malaga, 29002
» Malaga Carretería (7,9 km)
C/ Carreteria Nº82, Malaga, 29008
Avenida De Antonio Machado 42, Benalmadena, 29630, Málaga
» Fuengirola Marina (18,1 km)
Paseo Maritimo 64, Galeria Comercial H Yaramar, Fuengirola, 269640, Málaga
» Malaga Fuengirola (19,0 km)
Calle Martinez Catena 6. Hotel Las Palmeras., Malaga, 29640
» Malaga Antequera (40,0 km)
Manuel De Aguilar 64, Antequera, 29200
Marbella, 29600
Sitemap