Tìm kiếm, So sánh và Tiết kiệm
Lấy xe
Apt.2024, Faro, 8005-999 (Bồ Đào Nha)
Trả xe
Cư trú của bạn
Trình điều khiển tuổi
Tại sao carrentalbargains.com?
Không hạn chế số ki-lô-Mét
Bảo Hiểm Thiệt Hại Va Chạm
Bảo Hiểm Mất Trộm
Bảo hiểm trách nhiệm bên thứ ba
Không chi phí thẻ Credit
Thuế địa phương
Phí địa điểm ưu tiên

Thuê Xe Faro Sân Bay

Nhiều du khách đến với Bồ Đào Nha thông qua sân bay Faro mỗi năm. Bồ Đào Nha là nổi tiếng cho bờ biển tuyệt vời của nó, và nó là nơi hoàn hảo để truy cập vào cho một kỳ nghỉ bãi biển tuyệt vời. Ở đây, bạn có thể hẻm núi tuyệt vời hải sản tươi từ bắt ngày. Bạn cũng có thể thưởng thức languorous ngày trên bãi biển đánh bắt một tan hoặc tận hưởng một số môn thể thao nước. Đó là rất nhiều đến tại Bồ Đào Nha cho bất cứ ai tìm kiếm một niềm vui thời gian đi từ nhà.

Các địa điểm thú vị để truy cập bằng xe hơi cho thuê dịch vụ trong suốt kỳ nghỉ của bạn tại Bồ Đào Nha

  • Algarve- Các Algarve là bờ biển hướng về phía nam của đại lục Bồ Đào Nha nơi các hành chính Trung tâm của Bồ Đào Nha được gọi là Faro có vị trí. Khu vực này ở Bồ Đào Nha là nổi tiếng với các khu du lịch, Sân Golf và bãi biển. Nhiều khách du lịch đổ xô đến Algarve thông qua sân bay Faro mỗi năm vì nó là nổi tiếng như là một nơi nghỉ ngơi hoàn hảo tại Bồ Đào Nha. Nhiều người thích sử dụng dịch vụ cho thuê xe hơi để có được xung quanh và ghé thăm những nơi như Marinha Beach, Zoomarine Algarve, Villa Real de Santo António và khu phố cổ trong số các điểm tham quan khác.
  • Alentejo- khu vực này bao gồm gần một phần ba của Bồ Đào Nha và cung cấp khách du lịch một cảnh hoàn toàn khác nhau từ kinh nghiệm của họ ở Algarve. Khách du lịch đến Bồ Đào Nha thông qua sân bay Faro sử dụng dịch vụ cho thuê xe hơi để khám phá Alentejo và tận hưởng cảnh quan nông nghiệp trong vùng. Ở đây, bạn sẽ tìm thấy vườn nho mà từ đó các loại rượu vang lớn được thực hiện cùng với lĩnh vực lúa mì và các đồn điền cork. Bằng cách sử dụng dịch vụ thuê một xe hơi từ sân bay Faro, khách truy cập vào Alentejo cũng sẽ hưởng đến thăm các thành phố tăng cường chất của Évora và Elvas. Các thị trấn cung cấp du khách một cái nhìn ngoạn kiến trúc như nhà thờ lớn, một số bức tường thời Trung cổ cũng như một ngôi đền La Mã.
  • Lisboa- nhiều khách du lịch bay đến Bồ Đào Nha thông qua sân bay Faro đến thăm Lisbon. Lisboa là vị trí nơi an nghỉ của Vasco da Gama. Lịch sử buff sử dụng dịch vụ cho thuê xe hơi để ghé thăm tu viện Jerónimos, nơi bạn sẽ tìm thấy nhà thờ nơi nhà thám hiểm lớn còn lại được chôn cất. Các điểm tham quan ở Lisbon là St. George's Castle, Belem Tower và Madre De Deus tu viện. Những người yêu thích nghệ thuật sẽ hưởng Berardo Museum và bảo tàng Calouste Gulbenkian nơi có nhiều tác phẩm nghệ thuật tinh tế.
  • Porto- khi bạn đến sân bay Faro, hãy chắc chắn rằng bạn thuê một chiếc xe hơi và truy cập Porto. Porto là nơi có rượu vang cảng nổi tiếng, và có rất nhiều điểm tham quan kiến trúc tuyệt vời để truy cập vào đây. Một số ví dụ điển hình là nhà thờ São Francisco, Dom Luis Bridge, Serralves Museum, Casa da Musica và lâu đài Queijo.

Chọn vị trí

Bản đồ:

Đánh giá
Giá: (4,7 trong 5)
Các điểm đến gần đó
» Faro Montenegro (1,5 km)
Estrada Do Aeroporto, Faro, 8000 124
» Faro (3,1 km)
Av.da Republica,2, Faro, 8000 079
» Almancil (6,4 km)
» Quarteira (12,9 km)
Av. Infante Sagres 171, Cv Esq., 8125 157, Quarteira, 8125 157
» Vilamoura (16,9 km)
Delta Marina,lj.1, Vilamoura, 8125 448
» Albufeira (23,9 km)
Marina De Albufeira, Albufeira, 8200 394
» Albufeira West (29,9 km)
Rua Do Castelo, Torre Velha, Albufeira, 8200 385
Aldeamento Pedras D'el Rei, St Luzia, Tavira, 8800
» Armacao De Pera (38,0 km)
Alporchinhos, Armacao De Pera, 8400 450
» Carvoeiro (45,4 km)
Edificio Leme 40, Praia Do Carvoeiro, 8400 508
Sitemap