Tìm kiếm, So sánh và Tiết kiệm
Lấy xe
Trả xe
Cư trú của bạn
Trình điều khiển tuổi
Tại sao carrentalbargains.com?
Không hạn chế số ki-lô-Mét
Bảo Hiểm Thiệt Hại Va Chạm
Bảo Hiểm Mất Trộm
Bảo hiểm trách nhiệm bên thứ ba
Không chi phí thẻ Credit
Thuế địa phương
Phí địa điểm ưu tiên

Thuê Xe Tây Ban Nha

Cho dù bạn đang đi du lịch đến Madrid, Barcelona, Santander hoặc bất kỳ của các thành phố Tây Ban Nha hàng đầu, nó sẽ là không thể tránh khỏi cho dịch vụ cho thuê xe hơi. Họ là các đầu bí mật để thích hợp đất di chuyển so với các tùy chọn khác có sẵn như xe buýt công cộng và xe lửa. Bạn sẽ thấy mình trong các nhu cầu thị trường hấp dẫn của cho thuê xe hơi một khi bạn đã hạ cánh tại Tây Ban Nha nhưng bạn nên không vội vàng làm cho sự lựa chọn để lại cho bạn thất vọng.

Chọn xe phải

Bạn nên mất thời gian của bạn và chọn một chiếc xe phù hợp với thỏa mãn nhu cầu của bạn một cách tốt nhất. Tùy thuộc vào nơi bạn đang đến, nó sẽ có tác động vào loại xe mà bạn chọn để cho thuê. Nếu nó là trong các thành phố đô thị, bạn có thể chọn chiếc xe ánh sáng bởi vì địa hình là tốt và đường giao thông được duy trì tốt.

Khi bạn đang đi từ xa các phần của Tây Ban Nha, bạn sẽ cần thuê một chiếc xe hạng nặng có thể chịu được địa hình khắc nghiệt gồm nghèo. Đảm bảo bạn đã chọn các xe phải địa hình bên phải. Số người thực hiện với chiếc xe sẽ quan trọng cũng như trong sự lựa chọn bạn thực hiện. Nếu bạn có một mình, một chiếc xe nhỏ sẽ được tốt nhưng đối với nhiều người, đi cho một nhiều xe hơi lớn hơn và rộng rãi.

Điều tốt là công ty cho thuê xe hơi tại Tây Ban Nha cung cấp tất cả các loại xe ô tô do đó, bạn sẽ không có bất kỳ khó khăn làm cho một sự lựa chọn. Nó là quan trọng không kém cho bạn biết làm thế nào để sử dụng một chiếc xe thuê trên Tây Ban Nha vì nhân viên cảnh sát lưu lượng truy cập rất khắc nghiệt về người phạm tội. Bạn không nên được tính trong số người phạm tội quy tắc giao thông. Lái xe là chặt chẽ trên bên phải của đường, tắc nghẽn bị cấm trên nhanh làn xe, đeo dây an toàn là bắt buộc và giới hạn tốc độ là 120 km/h.

Quan sát giới hạn tốc độ

Bạn phải rất cẩn thận về tốc độ vì over - tăng tốc là rất nguy hiểm và thu hút quá đắt tiền phạt. Một điều cần biết đó lái xe khi dưới ảnh hưởng của rượu không được cho phép tại Tây Ban Nha. Trong bất kỳ trường hợp nào, không có xe hơi cho thuê công ty sẽ ủy thác chiếc xe của họ với một say rượu. 0,25 milligram trong mỗi lít máu là số lượng được phép rượu cho trình điều khiển, nhưng nó sẽ là tốt nếu bạn tránh không uống hoàn toàn.

Trong trường hợp xảy ra tai nạn, bạn phải có hai hình tam giác cảnh báo để cảnh báo trình điều khiển khác xảy ra sự việc. Không có một chiếc xe thuê mà không cần xác nhận sẵn có của họ.

Đánh giá
Giá: (4,7 trong 5)
Sitemap