Tìm kiếm, So sánh và Tiết kiệm
Lấy xe
Terminal De Llegadas, Alicante, 03071 (Tây Ban Nha)
Trả xe
Cư trú của bạn
Trình điều khiển tuổi
Tại sao carrentalbargains.com?
Không hạn chế số ki-lô-Mét
Bảo Hiểm Thiệt Hại Va Chạm
Bảo Hiểm Mất Trộm
Bảo hiểm trách nhiệm bên thứ ba
Không chi phí thẻ Credit
Thuế địa phương
Phí địa điểm ưu tiên

Thuê Xe Alicante Sân Bay

Alicante, Tây Ban Nha thông qua sân bay Alicante là một thành phố cảng trên bờ biển Tây Ban Nha Đông nổi tiếng với những bãi biển tuyệt vời. Thành phố này là một điểm đến yêu thích cho Châu Âu công dân tìm cách để đi cho một kỳ nghỉ trong mùa đông. Khách du lịch thích nó vì nó là một nơi nắng với một lòng khí hậu Địa Trung Hải lý tưởng cho ngoài trời thú vị liên quan đến hoạt động. Để hoàn toàn có thể tận hưởng sự quyến rũ của Alicante và các thành phố khác của Tây Ban Nha, quý khách phải đặt dịch vụ cho thuê xe hơi.

  • Định nghĩa của cho thuê- xe thuê dịch vụ Alicante cũng được gọi là dịch vụ cho thuê xe hơi là công ty cho thuê xe ô tô cho một khoảng thời gian thiết lập. Nhiều khách du lịch đến Tây Ban Nha tìm thấy họ có giá trị sự tiện lợi của việc có phương tiện vận chuyển cá nhân. Thuê một kích hoạt dịch vụ xe khách du lịch để khám phá các điểm tham quan du lịch tại của tốc độ và thời gian biểu; đó là một kỳ nghỉ là tất cả về. Khi bạn đi đến kỳ nghỉ không có gì là căng thẳng như sống cuộc sống của bạn phụ thuộc vào lịch trình của người khác và các nguồn lực. Khi bạn thuê một chiếc xe tại sân bay Alicante bạn không cần phải dựa vào người khác cho vận tải; bạn có thể lái xe từ nơi này đến nơi ở tốc độ của bạn.
  • Thăm bãi biển ở Javea- Alicante là một nơi lý tưởng cho những người yêu thích bãi biển để truy cập vào. Có rất nhiều bãi biển cho khách du lịch tận hưởng do đó có là không cần phải gặp khó khăn trên một bãi biển duy nhất trong thời gian nghỉ trong thành phố Tây Ban Nha. Khách du lịch ghé thăm Tây Ban Nha thông qua sân bay Alicante có thể bắt đầu của kỳ nghỉ bãi biển tại bãi biển LaGrandella ở Javea. Bãi biển này đã giành được giải thưởng vì bãi biển tốt nhất ở Tây Ban Nha. Bãi biển này tại Javea ở móng ngựa hình bay với những vách đá lởm chởm và rõ ràng vùng nước màu ngọc lam. Đó là lý tưởng cho lặn biển và Lặn với ống thở.
  • Ghé thăm khu nghỉ mát ở Tây Ban Nha- một khi bạn tận hưởng LaGrandella beach hop vào xe cho thuê của bạn cách Sân bay Alicante và ghé thăm khu nghỉ mát Benidorm. Ở đây bạn sẽ tìm thấy không phải một mà hai bãi biển đẹp để khám phá, đó là bãi biển Poniente và bãi biển Levante. Những bãi biển hai gắn cờ của núi mà giữ cho gió lạnh đi và điền vào các bãi biển với gió ấm áp. Nếu bạn thích buổi sáng sớm bơi, bạn có thể làm điều này tại Levante beach lúc giải trí của bạn. Các hoạt động khác bạn có thể tận hưởng là máy bay phản lực trượt tuyết, chèo thuyền và paragliding. Bạn sẽ tìm thấy tuyệt vời quán bar và nhà hàng lót Léman dọc theo bãi biển Levante và Poniente cho vui, thực phẩm và xã hội hoá.
  • Chuyến thăm hồ tự nhiên cho lặn- một khi bạn đang thông qua với bãi biển Levante và Poniente, lái xe của bạn xe hơi cho thuê cách Sân bay Alicante đến bãi biển San Juan de Alicante. San Juan beach là 2900 mét dài, và nó cũng là chỉ 25 km từ sân bay do đó nó là một bãi biển đẹp tại chỗ để cuối cùng bạn tiếng Tây Ban Nha bãi biển kỳ nghỉ. San Juan có hồ tự nhiên bạn có thể ngâm mình trong trong số các loại đá, và bạn có thể thưởng thức chèo thuyền kayak, Lặn biển và lướt sóng tại bãi biển này. Đây là chỉ là một vài bãi biển bạn có thể truy cập vào khi bạn nghỉ tại Alicante, Tây Ban Nha.

Chọn vị trí

Bản đồ:

Đánh giá
Giá: (4,7 trong 5)
Các điểm đến gần đó
Avda. De Salamanca 1, Avenida De Salamanca 1, Alicante, 03005
Plaza De La Puerta Del Mar, 3, Alicante, 03002
Hospitalet De Llobregat 8, Elche, 03203, Alicante
Avda. De Las Cortes Valencianas, 6, Torrevieja, 03180, Alicante
» Benidorm La Cala (43,8 km)
Calle Luis Prendes, 4, Benidorm, 03502
Avd. De Alicante, 73, Villena, 03400
Avda. Comunidad Valenciana No. 8 Local 16, Edificio Coblanca 15, Benidorm, 03503
Av Ametlla Mar, Edf. Coblanca 8, Rincon De Loix, Benidorm, 03500, Alicante
16 Calle Azarbe Del Papel, Murcia, 30007, Mu
Sitemap