Về Chúng Tôi

CarRentalBargains.com đầu tiên được thành lập năm 2002 và là một phần của một mạng lưới lớn xe cho thuê hoạt động hơn 300 trang web trong 30 ngôn ngữ khác nhau. Nói chung, chúng tôi đã giúp hàng triệu khách hàng với yêu cầu thuê xe của họ trong 16 năm qua.

Trong năm 2009, chúng tôi hợp tác với ETrawler Ltd để mở rộng phạm vi bảo hiểm của chúng tôi. Điều này cho phép chúng tôi cung cấp phương tiện trong hơn 30.000 điểm đến trên toàn thế giới, phạm vi bảo hiểm lớn nhất của bất kỳ nhà cung cấp trực tuyến. Điểm đến khoảng từ làng nhỏ đến các thành phố lớn, các sân bay địa phương đến sân bay quốc tế cũng như các trạm xe lửa và phà cổng.

Chúng tôi quan hệ đối tác của chúng tôi, chúng tôi có thể so sánh giá cả từ hơn 1.200 xe hơi cho thuê nhà cung cấp để chúng tôi có thể tìm kiếm khách hàng của chúng tôi giá tốt nhất trên thị trường. Các nhà cung cấp bao gồm tất cả các thương hiệu quốc tế lớn như Hertz, Avis, Europcar, Sixt, ngân sách, Thrifty, Dollar & doanh nghiệp, cũng như rất đáng kính địa phương thương hiệu chẳng hạn như Centauro, Citer, Cael & Thái thuê một chiếc xe hơi.

Khi chúng tôi so sánh giá cả chúng tôi bao gồm tất cả các loại bảo hiểm bắt buộc trong giá chúng tôi báo bạn, do đó bạn sẽ tìm thấy không có tính năng bổ sung ẩn. Điều này cho phép bạn để có được một mức giá cuối cùng từ tất cả các nhà cung cấp khác nhau trong một tìm kiếm dễ dàng. Không có cũng phí thẻ tín dụng để đặt vé.

Nếu bạn đặt thông qua chúng tôi, bạn vẫn có thể truy cập Dịch vụ khách hàng từ công ty cho thuê bạn chọn, và bạn vẫn nhận được cùng một chất lượng xe. Ngày đầu này, bạn cũng sẽ nhận được quyền truy cập vào Trung tâm hỗ trợ khách hàng 24/7 điều hành bởi ETrawler ltd. Bạn sẽ nhận được tất cả các chi tiết liên lạc có liên quan trong một phiếu đây ngay lập tức sau khi bạn đã thực hiện một Đặt phòng.

Tại sao carrentalbargains.com?
Không hạn chế số ki-lô-Mét
Bảo Hiểm Thiệt Hại Va Chạm
Bảo Hiểm Mất Trộm
Bảo hiểm trách nhiệm bên thứ ba
Không chi phí thẻ Credit
Thuế địa phương
Phí địa điểm ưu tiên
Sitemap