Tìm kiếm, So sánh và Tiết kiệm
Lấy xe
Service Provided By Europcar, Please Follow The Signs To The Europcar Shuttle Bus To Collect Your Rental Car, Dublin, Dublin (Ai Len)
Trả xe
Cư trú của bạn
Trình điều khiển tuổi
Tại sao carrentalbargains.com?
Không hạn chế số ki-lô-Mét
Bảo Hiểm Thiệt Hại Va Chạm
Bảo Hiểm Mất Trộm
Bảo hiểm trách nhiệm bên thứ ba
Không chi phí thẻ Credit
Thuế địa phương
Phí địa điểm ưu tiên
Những điểm đến phổ biến nhất của chúng tôi

Thuê Xe Dublin Sân Bay

Sân bay Dublin (DUB) là sân bay quốc tế phục vụ Dublin ở Ai - Len, và nó là chỉ 5.4 km về phía bắc của thành phố Dublin. Đây là sân bay bận rộn nhất trên đảo Ireland với mức độ lưu lượng truy cập cao nhất và sân bay quốc tế Belfast sau nó chặt chẽ.

Dublin sân bay có các tiện ích tuyệt vời như cửa hàng cà phê, nhà hàng miễn thuế mua sắm, Máy ATM và ngoại hối trao đổi gian hàng. Trong số tất cả các tiện nghi, Wi - Fi kết nối tại Dublin sân bay là tốt nhất trong toàn bộ của châu Âu với tốc độ internet 19 Mbps. Sân bay mất vị trí thứ ba trên toàn thế giới sau khi Suvarnabhumi ở Thái Lan và Chattanooga tại Hoa Kỳ, có tốc độ của 41 Mbps và 30 Mbps tương ứng.

Điều thú vị về kết nối internet tại Dublin sân bay là rằng tất cả du khách có thể đăng nhập vào sẽ như không không xác thực, và do đó, họ đã không giới hạn thời gian để lướt internet như họ chờ đợi chuyến bay của họ. Kết nối không giới hạn đã được giới thiệu tại sân bay Dublin trở lại vào năm 2012, và bây giờ lẻ có một cách tuyệt vời để giết thời gian khi họ chờ đợi cho các chuyến bay theo lịch trình, và giết thời gian có thể được biến thành một nền kinh tế phát triển hoạt động của doanh nhân và những người làm việc trực tuyến quá.

Dịch vụ đưa đón sân bay tại Dublin sân bay

Bạn có thể nhận được đến thành phố cách Sân bay Dublin bằng xe buýt, huấn luyện viên hoặc một xe taxi, và nếu bạn muốn nhiều hơn nữa của các dịch vụ bạn sẽ cần phải làm trước khi đặt cùng, có thể không là rất thuận tiện hơn do đó, khi bạn muốn đi đến một nơi quan trọng như tham dự một cuộc họp. Để tránh sự bất tiện và cải thiện sự thoải mái của di chuyển xung quanh trong Dublin hoặc tham quan, lựa chọn tốt nhất là để tìm kiếm các dịch vụ của một công ty cho thuê xe hơi.

Có rất nhiều các công ty cho thuê xe hơi tại khách đến sân bay Dublin, và trong thành phố quá. Bạn có thể làm việc đặt sau khi bạn hạ cánh hoặc đi taxi đến thị trấn cho giá rẻ hơn của, cho thuê xe hơi. Một thủ tục đây rẻ hơn là trực tuyến trước khi bạn lên chuyến bay đến sân bay Dublin. Internet cung cấp cho bạn sự thoải mái Đặt phòng từ sự thoải mái của nhà hoặc văn phòng của bạn, và tỷ lệ trực tuyến là ngay cả chi phí hợp lý, không phải đề cập đến rằng bạn không có để xếp hàng tại một bàn đây.

Hoạt động và tham quan

Tất cả các ngày của bạn được bảo hiểm khi bạn đi cho kỳ nghỉ ở Dublin. Ngày hoạt động lâu thú vị như bờ Tây và Cliffs of Moher tour, Guinness Storehouse tour du lịch với tự hướng dẫn hướng dẫn âm thanh mà bạn thậm chí sẽ có được một pint miễn phí, một tour du lịch của công viên quốc gia núi Wicklow và nhiều thú vị hơn nơi mà bạn có thể lái xe đến trong chiếc xe thuê của bạn.

Chọn vị trí

Bản đồ:

Đánh giá
Giá: (4,6 trong 5)
Các điểm đến gần đó
» Dublin Swords (3,6 km)
North Street Business Park, Dublin, Swords, K67 F624, Dublin, L
» Dublin Drumcondra (6,2 km)
Russell Street 10a, Dublin, Dublin1, Dublin, L
» Dublin Croke Park (6,2 km)
151 Lr. Drumcondra Rd, Dublin, 9, Dublin
» Dublin Ballybough (7,3 km)
Russell Street 10a, Dublin, Dublin1, Dublin, L
» Dublin Docklands (8,7 km)
Off North Quay, Dublin, Dublin 1
38 Old Kilmainham Rd, Dublin, D08 H79e, Dublin
» Dublin Grand Canal (9,7 km)
South Lotts Road, Dublin 4
» Dublin Kilmainham (10,7 km)
39 Old Kilmainham Rd, Dublin, D08 H79e, Dublin
» Dublin South (10,7 km)
151 157 South Circular Rd, Dublin 8, Dublin, 000000000
» Dublin West City (13,4 km)
Kylemore Road, Dublin 12, Dublin, D12 C959, Dublin, L
Sitemap