Tìm kiếm, So sánh và Tiết kiệm
Lấy xe
Poligono Industrial Parcela 1 A, Vilobi D Onyar, Vilobí D'onyar, 17185 (Tây Ban Nha)
Trả xe
Cư trú của bạn
Trình điều khiển tuổi
Tại sao carrentalbargains.com?
Không hạn chế số ki-lô-Mét
Bảo Hiểm Thiệt Hại Va Chạm
Bảo Hiểm Mất Trộm
Bảo hiểm trách nhiệm bên thứ ba
Không chi phí thẻ Credit
Thuế địa phương
Phí địa điểm ưu tiên

Thuê Xe Girona Sân Bay

Tây Ban Nha có một số trong những bãi biển tuyệt vời nhất trên thế giới. Mỗi năm, nhiều du khách ghé thăm Tây Ban Nha thông qua Girona xe tìm kiếm để không phải làm gì nhưng dành nhiều thời gian trên bãi biển. Có rất nhiều bãi biển để truy cập vào tại Tây Ban Nha; dưới đây là một vài nơi mà bạn nên mẫu tiếp theo thời gian bạn ghé thăm đất nước này.

  • Costa de la Luz- Nếu bạn là một trong nhiều khách du lịch đến sân bay Girona mỗi ngày để có được ra khỏi thời tiết lạnh trở về nhà, Costa de la Luz là nơi lý tưởng cho bạn. Tên Costa de la Luz dịch là bờ biển ánh sáng và nhiều du khách ghé thăm nơi này bằng cách sử dụng dịch vụ cho thuê xe hơi để tận hưởng mặt trời và nhiều môn thể thao nước. Nó thường nhận được tuyệt vời gió Đại Tây Dương thu hút nhiều người yêu thích nước thể thao người tham gia vào surfboarding và lướt ván.
  • Costa del Sol- nhiều khách du lịch thuê xe tại sân bay Girona để lái xe đến Costa del Sol. Dòng khách du lịch ghé thăm này tại chỗ ở Málaga là tuyệt vời. Tên Costal del Sol dịch là bờ biển của mặt trời và nhiều khách du lịch tận hưởng basking trên bãi biển khi họ tận hưởng khí hậu Địa Trung Hải tốt đẹp. Bãi biển trên bờ biển này trải dài cho dặm và có rất nhiều khu nghỉ mát dọc theo đường cho du khách để khám phá. Bạn cũng có thể ghé thăm làng địa phương peppering bờ biển cho một hương vị của lối sống địa phương.
  • Sanxenxo- một khi bạn đến sân bay Girona, bạn có thể sử dụng dịch vụ cho thuê xe hơi để lái xe đến Sanxenxo Galicia. Khu vực này trong Galicia là nổi tiếng với những bãi biển đẹp có cảnh quan tuyệt đẹp bãi cát trắng và nước tinh thể rõ ràng xanh. Biển thực phẩm những người yêu thích sẽ tận hưởng, sò điệp, trai và hàu mà được nuôi ở khu vực này. Vào buổi tối du khách thưởng thức bar nhảy và khiêu vũ trong đêm đi như Sanxenxo có một cuộc sống ban đêm rất sôi động.

Nếu bạn đang tham quan Tây Ban Nha với một nhóm bạn bè cho một số vui vẻ tại bãi biển, sau đó sử dụng dịch vụ cho thuê xe hơi tại sân bay Girona để thuê một chiếc xe. Thuê xe lớn là một sự lựa chọn thận trọng được thực hiện bởi nhiều du khách ghé thăm Tây Ban Nha mỗi ngày. Xe tải có thể vận chuyển một nhóm khách du lịch trong sự thoải mái và thậm chí phù hợp với bất kỳ Giữ hành họ có thể có. Nhiều người trong số các xe tải có tàu sân bay vào kỳ nghỉ mà thiết bị như ván lướt sóng, thiết bị nội trú diều và thiết bị lặn với ống thở có thể được vận chuyển dễ dàng. Vì vậy thời gian tiếp theo bạn muốn truy cập vào bãi biển ở Tây Ban Nha, sử dụng dịch vụ cho thuê xe hơi để làm cho chuyến đi của bạn thoải mái.

Chọn vị trí

Bản đồ:

Đánh giá
Giá: (4,7 trong 5)
Các điểm đến gần đó
Plaza Espana S/n, Gerona, 17002
» Gerona Thành Phố (10,4 km)
Oficina Estacion Tren, Plaza De Espanya Sn, Girona, 17002
Fenals, Lloret De Mar, 17310
Calle Bilbao, 5, Platja D´aro, 17250
» Vic Thành Phố (42,4 km)
Paseo De La Generalitat,60 Bis, Vic, 08500, Barcelona
Estacion Ave Figueras Vilafant, Avda. Puig Grau S/n, Vilafant, 17740
Plaza De La Estacion, S/n, Figueras, 17600
» Mataro Thành Phố (47,8 km)
Mataro, Mataro, 08302
Avenida Del Maresme, 103, Concesionario Citroen, Matar, 08302
Estacion De Autobuses, Granollers, 08400
Sitemap