Tìm kiếm, So sánh và Tiết kiệm
Lấy xe
Mallorca Airport, Mallorca, 07071, Palma De Mallorca (Tây Ban Nha)
Trả xe
Cư trú của bạn
Trình điều khiển tuổi
Tại sao carrentalbargains.com?
Không hạn chế số ki-lô-Mét
Bảo Hiểm Thiệt Hại Va Chạm
Bảo Hiểm Mất Trộm
Bảo hiểm trách nhiệm bên thứ ba
Không chi phí thẻ Credit
Thuế địa phương
Phí địa điểm ưu tiên

Thuê Xe Mallorca Sân Bay

Sân bay Mallorca là nằm 8 km về phía đông của Palma, thủ phủ của Mallorca. Nó thường được gọi là sân bay Son Sant Joan và là sân bay lớn thứ ba tại Tây Ban Nha. Nó là thường bận rộn vào những tháng hè khi nhiều khách du lịch bay vào Tây Ban Nha để thưởng thức basking dưới ánh mặt trời nóng và vui chơi trên bãi biển. Số lượng hành khách đang sử dụng thiết bị này đang gia tăng vào năm, và đó là lý do tại sao nó đang cải thiện trong đánh giá của nó.

Tây Ban Nha đã trong hàng đầu như một điểm đến du lịch nổi tiếng và hầu hết khách du lịch từ Pháp, Vương Quốc Anh và Đức lựa chọn để dành thời gian của họ ở đây trên các kỳ nghỉ. Điều này giải thích tại sao bạn sẽ tìm thấy nhiều chuyến bay quốc tế hoạt động từ đây. Air Berlin và Air Europa là một số lớn các chuyến bay sử dụng sân bay Mallorca, mặc dù có rất nhiều các hãng hàng không sử dụng thiết bị này khi họ bay khách du lịch trong và ngoài của hòn đảo.

Các tiện ích

Sân bay Mallorca cũng được trang bị để xử lý 25 triệu hành khách hàng năm và mà dịch cho khoảng 12.000 khách du lịch một giờ, những người đi qua cơ sở này tại bất kỳ thời gian nhất định. Kế hoạch mở rộng vẫn còn trong tiến trình để tăng khả năng rằng sân bay Mallorca có thể xử lý và cải thiện kinh nghiệm đi du lịch của tất cả các du khách.

Các thiết bị không có một trung tâm dịch vụ doanh nhân, nhưng tất cả các tiện nghi hiện đại khác có sẵn, trong đó bao gồm ngân hàng tiện nghi như máy ATM và ngoại hối trao đổi văn phòng, nhà hàng, quán cà phê, quán bar snack, Phòng chờ VIP. Thách thức về thể chất lẻ sẽ truy cập vào tất cả các cơ sở xe Mallorca nhờ các cài đặt như dốc và thân thiện với các thiết bị được đặt ở mức độ đó là dễ dàng để đạt được.

Di chuyển trong sân bay

Vận chuyển ra khỏi sân bay Mallorca là có sẵn trong hình thức của xe buýt, tàu con thoi và taxi sẽ liên kết bạn đến thủ đô và các nơi khác chẳng hạn như các khu du lịch gần đó và thị trấn. Bất cứ nơi nào điểm đến của bạn là do đó, bạn có thể chọn chế độ của bạn giao thông và bạn sẽ được thúc đẩy có trong vòng vài phút.

Dịch vụ cho thuê xe hơi có sẵn cho du khách những người muốn chi tiêu kỳ nghỉ của họ và di chuyển xung quanh tư nhân. Tất cả bạn cần làm là tiếp cận các bàn làm việc cho thuê xe hơi tại đến và chọn công ty yêu thích của bạn. Một chút chút haggling là okay, do đó bạn có thể nhận được giải quyết tốt nhất. Bạn cũng có thể rent - a - car trực tuyến trên trang web của các xe hơi cho thuê công ty có sẵn, và có bạn sẽ thưởng thức giảm giá lớn, do đó tiết kiệm thời gian và tiền bạc trong tiến trình.

Thiết lập bản thân miễn phí và khám phá Mallorca và quanh nó, có rất nhiều điểm tham quan để xem và các hoạt động thú vị để tham gia trong suốt kỳ nghỉ của bạn.

Chọn vị trí

Bản đồ:

Đánh giá
Giá: (4,7 trong 5)
Các điểm đến gần đó
Camino De Can Pastilla 72, Palma Mallorca, 7610
» Mallorca El Arenal (2,8 km)
Calle Marbella 53 B, Palma De Mallorca, 07610
Carrer Montsenyor Palmer, 3, Palma De Mallorca, 07014
Avda. Ingeniero Gabriel Roca 29, Bajos Hotel Palace Atanea, Mallorca, 07014, Palma De Mallorca
» Mallorca Bendinat (13,9 km)
» Mallorca Magaluf (17,9 km)
Magalluf, Magalluf, Mallorca, 07181
C/ramon De Moncada 9, Santa Ponca Calvia, Mallorca, 07180
» Mallorca Paguera (24,2 km)
Paguera, Paguera, Mallorca, 07160
Colonia De S Jordi, Mallorca, 07638
Sitemap