Tìm kiếm, So sánh và Tiết kiệm
Lấy xe
Chios Airport, Airport Desk At Arrivals Hall, Chios, 82100 (Hy Lạp)
Trả xe
Cư trú của bạn
Trình điều khiển tuổi
Tại sao carrentalbargains.com?
Không hạn chế số ki-lô-Mét
Bảo Hiểm Thiệt Hại Va Chạm
Bảo Hiểm Mất Trộm
Bảo hiểm trách nhiệm bên thứ ba
Không chi phí thẻ Credit
Thuế địa phương
Phí địa điểm ưu tiên

Thuê Xe Chios Sân Bay

Sân bay Chios chào đón tất cả du khách với các trang web tuyệt vời xung quanh nó, và bạn có thể bắt đầu thưởng thức kỳ nghỉ của bạn ngay lập tức sau khi hạ cánh. Đảo này nổi tiếng với vị trí chiến lược ở địa Trung Hải, mà làm cho nó một điểm dừng chân hoàn hảo cho những ngày hội nghị, ngắn kỳ nghỉ, hoặc chỉ đơn giản là trên getaways cuối tuần. Xe hơi cho thuê công ty đã dành các trang web cho khách hàng những người chỉ muốn mất một chút thời gian ngắn ở hòn đảo sau khi đến tại sân bay Chios trước khi họ tiến hành tới các điểm đến.

Bãi biển tuyệt vời Chios

Nhiều giống của bãi biển cho khách truy cập dễ dàng đi đến sân bay Chios. Thuê một chiếc xe và truy cập vào các bãi biển Karfas cát ở phía Nam. Những có nhiều dịch vụ như thể thao dưới nước, nhà hàng, đi bộ đường dài và cắm trại, và tắm nắng. Bãi biển khác bao gồm bãi biển Daskalopeta, về phía đông nam, và bãi biển Emborios. Tại Emborios beach, du khách có thể tận hưởng bãi biển đen, mà đứng ra từ những người da trắng khác.

Thiên nhiên công viên và dự trữ

Cho những người yêu thích thiên nhiên, Mavra Volia, Vroulidia, và Emporios cung cấp cho họ cơ hội để có được một hoàn hảo thiên đường và thời gian để thay đổi tâm trí của họ từ thói quen hàng ngày. Hệ thực vật và động vật là loài đặc hữu của Mediterranean và người đã đi du lịch đến Hy Lạp để xem chúng. Bạn có thể cần một hướng dẫn hoặc một chiếc xe được trang bị với hệ thống GPS nếu bạn đang lái xe sâu vào các điểm tham quan. Có được tốt nhất cho thuê xe tại sân bay Chios.

Di tích lịch sử

  • Neo Moni Monastery -tu viện này được thành lập vào thế kỷ 11 trong thời kỳ Byzantine. Trình điều khiển xe hơi cho thuê mất khách hàng đến nơi này bởi vì nó là một di sản thế giới bằng nhiều đài kỷ niệm Thiên Chúa giáo, cổ gạch và đồ tạo tác phục hưng Macedonia. Tu viện giúp một rekindle lịch sử của từ thế kỷ thứ tám đặc biệt là cho Hy Lạp, mà được ưu đãi với mythologies tuyệt vời.
  • Chios Castle -hầu hết rent - a - car công ty ở Chios sẽ khuyên bạn nên Chios Castle, mà là một thành từ thời kỳ Trung cổ. Lâu đài được thành lập trở lại trong thế kỷ 10 và nói rất nhiều về đảo và cuộc chiến tranh lớn đã chiến đấu ở địa Trung Hải. Fortification của bức tường của nó là để bảo vệ từ Hải quân tấn công và bao vây. Mặc dù nó có sức quyến rũ gốc của quá khứ, nó đã trải qua chuyển đổi lớn trong thời gian cai trị Ottoman khi nó được sử dụng như một nhà thờ Hồi giáo và sau đó Aghios Georgios nhà thờ sau khi năm 1881.
  • Chios Byzantine Museum- để thưởng thức lịch sử của hòn đảo này, Chios Byzantine Museum và bảo tàng khảo cổ Chios cung cấp một mảng rộng các nghệ thuật kéo dài trong nhiều thế kỷ. Ở đây, một trong những có thể demystify tất cả mọi thứ mà đã được cho biết về Chios, Hy Lạp. Thuê một chiếc xe hơi và truy cập vào các trang web thu hút một cách dễ dàng.

Chọn vị trí

Bản đồ:

Đánh giá
Giá: (4,0 trong 5)
Các điểm đến gần đó
» Chios (2,3 km)
Chios Dt, Chios, 82100
Chios Karfas Meet&greet Station, Union Avenue, Karfas
» Chios Port (3,3 km)
16 Leoforos Aigaiou Str, Chios, 82100
» Cesme (17,9 km)
No 40 Cesme, Izmir, 35210
Sitemap