Tìm kiếm, So sánh và Tiết kiệm
Lấy xe
Thessaloniki Airport, Airport Desk At Arrivals Hall, Thessaloniki, 55103 (Hy Lạp)
Trả xe
Cư trú của bạn
Trình điều khiển tuổi
Tại sao carrentalbargains.com?
Không hạn chế số ki-lô-Mét
Bảo Hiểm Thiệt Hại Va Chạm
Bảo Hiểm Mất Trộm
Bảo hiểm trách nhiệm bên thứ ba
Không chi phí thẻ Credit
Thuế địa phương
Phí địa điểm ưu tiên

Thuê Xe Thessaloniki Sân Bay

Sân bay Thessaloniki có trạng thái quốc tế do đó bạn nên mong đợi một số hoạt động lớn ở đó trong chuyến thăm của bạn đến Hy Lạp. Bạn sẽ không phải là người duy nhất chuyến lưu diễn và cách tốt nhất để tránh hôn là chuẩn bị tốt và thời gian. Nhiều người sử dụng sân bay này có nghĩa là nhu cầu về dịch vụ giao thông vận tải mặt đất sẽ rất cao.

Thuê trước

Nếu bạn chọn để thuê một chiếc xe tại sân bay nhà ga, hai điều có thể xảy ra; bạn sẽ bỏ lỡ ra trên một chiếc xe hoặc bạn sẽ nhận được một nhưng không phải là một tốt nhất. Rất có thể là những chiếc xe bạn có thể thuê tại sân bay là những khách truy cập đã đến trước khi bạn từ chối không chịu vì tình trạng nghèo của họ. Thuê xe trước sẽ đệm bạn chống lại tất cả các thất vọng đó và nó phải là một cái gì đó bạn có nghiêm túc.

Thực hiện trước khi lập kế hoạch về làm thế nào để có được ra khỏi sân bay và bạn sẽ có một thời gian thú vị khi đến nơi. Bạn nên đi du lịch biết công ty cho thuê xe sẽ đón bạn tại sân bay không bị lẫn lộn một lần tại nhà ga. Điều tốt là sân bay Thessaloniki có một kết nối tốt của taxi phục vụ trung tâm thành phố và các điểm đến ở quanh nó.

Cho taxi, bạn sẽ có thể thuê tại nhà ga là rất khuyến khích. Điều này là vì lý do đơn giản mà bạn có thể tham gia một lái xe taxi để thương lượng với mức giá thấp nhất họ sẽ cung cấp cho các điểm đến của bạn. Kể từ khi họ hoạt động cá nhân và họ rất nhiều, tài xế taxi được luôn luôn sẵn sàng đàm phán chỉ để đánh bại đối thủ cạnh tranh.

Taxi cho phép cho đàm phán

Đó là những gì bạn nên tận dụng lợi thế của khi đi du lịch đến Hy Lạp thông qua sân bay Thessaloniki. Chi phí cho các xe taxi khác nhau theo thời gian kể từ khi họ là rẻ hơn trong ngày hơn vào ban đêm. Ngoài ra, Dịch vụ của họ là vòng đồng hồ. Nếu bạn chọn để sử dụng dịch vụ cho thuê xe hơi, nó sẽ là tốt nếu bạn đặt trực tuyến trước khi khởi hành. Với tùy chọn đó, bạn sẽ có thể xem xét rộng rãi và giải quyết cho công ty phù hợp với nhu cầu của bạn một cách đúng đắn.

Bạn có thể không có tiền cần thiết để đi taxi hoặc yêu cầu dịch vụ cho thuê xe hơi, nhưng bạn không nên lo lắng. Không có xe buýt công cộng cũng như xe lửa phục vụ sân bay trên một cơ sở hàng ngày. Họ sẽ được tốt ngay cả khi họ có giới hạn giờ làm việc.

Chọn vị trí

Bản đồ:

Đánh giá
Giá: (4,6 trong 5)
Các điểm đến gần đó
» Thessalonikis (1,7 km)
1km Distance From Thessaloniki Apt, Thessaloniki, 55103
Georgikis Scholis 130, Thessaloniki, 55134
Thermi, Thessaloniki, 57019
Vatopedi Area, Chalkidiki Vatopedi, 63088
100 Ethnikis Antistaseos Str, Thessaloniki Ml, 55134
» Thessaloniki Port (12,7 km)
2, Salaminos Street, Navarchou/navmachias Ellis St, Thessaloniki, 54625
» Thessaloniki (13,4 km)
600m Distance From The White Tower, Thessaloniki, 54636
5 G. Papandreou Street, Thessaloniki, 54645
18th Km National Road, Thessaloniki, 57019
» Chalkidiki Sithonia (49,3 km)
Porto Carras Grand Resort, Porto Carras Halkidiki, Limani Karra, 63079
Sitemap