Tìm kiếm, So sánh và Tiết kiệm
Lấy xe
Arrivals Hall With Their Flight Det, Meet & Greet Station - Flight Number Mandatory, Preveza, 48100 (Hy Lạp)
Trả xe
Cư trú của bạn
Trình điều khiển tuổi
Tại sao carrentalbargains.com?
Không hạn chế số ki-lô-Mét
Bảo Hiểm Thiệt Hại Va Chạm
Bảo Hiểm Mất Trộm
Bảo hiểm trách nhiệm bên thứ ba
Không chi phí thẻ Credit
Thuế địa phương
Phí địa điểm ưu tiên

Thuê Xe Preveza Sân Bay

Có rất nhiều lý do tại sao Preveza xe sẽ là đúng điểm cho chuyến thăm của bạn đến Hy Lạp. Một trong những lý do là vị trí chiến lược mà làm cho nó thích bởi nhiều du khách quốc tế. Tuy nhiên, nó là việc xe hơi cho thuê có sẵn mà làm cho du khách mùa thu cho các sân bay tại chi phí của những người khác. Đây là một trong những sân bay vài trên thế giới, nơi du khách có hàng trăm công ty du lịch để lựa chọn cho các nhu cầu giao thông vận tải mặt đất.

So sánh tất cả các dịch vụ cho thuê

Khi đến sân bay Preveza, hãy cẩn thận bởi vì bạn sẽ được đối mặt với các đại lý từ công ty khác nhau tất cả tìm kiếm để woo bạn vào mặt của họ. Họ sẽ cố gắng thuyết phục bạn và trừ khi bạn đang cẩn thận, bạn có thể sẽ chỉ chọn sai một.

Điều tốt nhất để làm là Hãy so sánh các loại xe họ cung cấp, chi phí và dịch vụ khách hàng tổng hợp để xác định một trong những phù hợp nhất của họ. Mỗi công ty cho thuê xe sẽ đến với bạn với các điều khoản cụ thể mà bạn phải xem xét.

Không vào cơn sốt để đưa ra quyết định. Bạn có thể có lần xấu nhưng tìm kiếm cho thuê xe hơi tại Preveza xe sẽ quay lại tất cả mọi thứ tích cực. Tuy nhiên, bạn sẽ chỉ nhận được một chiếc xe mà bạn đang rất quen thuộc với, trong trường hợp bạn sẽ tự mình lái xe. Bạn sẽ nhận được một xe taxi từ sân bay đến Trung tâm thành phố chi phí 20 Euro trong khi dịch vụ xe buýt chạy đến Lefkas. Có một số các tiện nghi khác tại sân bay đó sẽ giúp nâng cao kinh nghiệm của bạn.

Miễn thuế mua sắm được đặt tại nhà ga nơi mà bạn sẽ làm mua sắm với chi phí thấp. Có là không có thuế áp đặt trên các cửa hàng như vậy bạn sẽ có được lựa chọn rẻ nhất mua. Sân bay Preveza sẽ là nơi tốt nhất để mua sắm một khi bạn có giới hạn tiền hoặc muốn tiết kiệm chi phí.

Tiện nghi vô hạn

Máy ATM là cũng có sẵn tại Preveza sân bay nơi bạn có thể làm tất cả các giao dịch của bạn bao gồm cả tiền tệ trao đổi tiền. Lên đến ba quán cà phê/tiệm ăn có sẵn trong sân bay để đáp ứng cuộc sống xã hội của bạn một cách tốt nhất. Ngoài ra, có những khách sạn xung quanh sân bay với chuyển Tiện nghi.

Những người tìm kiếm chỗ ở từ bao gồm Daluz Boutique Hotel, Sesa Boutique Hotel, Margarona Royal Hotel và Dionisos. Khi lựa chọn khách sạn để chứa tại, nhìn vào giá của họ, Phòng có sẵn và nói chung sự sang trọng. Bạn không nên chứa một khách sạn mày không thoải mái với.

Chọn vị trí

Bản đồ:

Đánh giá
Giá: (4,5 trong 5)
Các điểm đến gần đó
» Aktion Airport (0,8 km)
Aktion National Airport, Airport Desk At Arrivals Hall, Preveza, 48100
» Preveza (4,2 km)
2 Spiliadou Street, Preveza, 48100
» Agrinion (4,8 km)
» Lefkada (11,4 km)
Town, 10 F. Panagou Str, Lefkada, 31100
16,panagou Street, Lefkada
Meet Amd Greet, Lefkada, 31100
Agios Nikitas Main Rd., Lefkada, 31 100
» Lefkas Nydri (24,3 km)
5 minute Walk From Port, 5min Walking Distance From Port, Nidri, 31100
» Lefkada Nydri (24,5 km)
69 Lefkados Nydri Avenue,lefkada, Lefkada
» Preveza (26,6 km)
2 Spiliadou Str. Preveza, Preveza
Sitemap