VI
Tìm kiếm, So sánh và Tiết kiệm
Lấy xe
Opposite Arrival Hall, Heraklion (Hy Lạp)
Trả xe
Cư trú của bạn
Trình điều khiển tuổi
Tại sao carrentalbargains.com?
Không hạn chế số ki-lô-Mét
Bảo Hiểm Thiệt Hại Va Chạm
Bảo Hiểm Mất Trộm
Bảo hiểm trách nhiệm bên thứ ba
Không chi phí thẻ Credit
Thuế địa phương
Phí địa điểm ưu tiên

Thuê Xe Crete Heraklion Sân Bay

Sân bay Crete Heraklion (HER) là sân bay chính trên đảo Crete, Hy Lạp. Đô thị này tọa lạc khoảng 5 km về phía đông của Trung tâm thành phố Heraklion và nó được chia sẻ bởi cả dân sự và quân sự. Nó vẫn còn sân bay quốc tế bận rộn thứ hai trong cả nước. Kể từ khi mở cửa của nó vào năm 1971, nó đã được đổi mới nhiều lần và vào ngày hôm nay, nó xử lý nhiều hơn 4.9 triệu một năm.

Bắt xung quanh sân bay từ Heraklion Crete

Có những dịch vụ huấn luyện viên, xe taxi và phà rực rỡ. Sân bay Crete Heraklion là vô cùng bận rộn nhưng giao thông vận tải của bạn có thể dễ dàng hơn hơn bao giờ hết nếu bạn chọn để thuê một chiếc xe. Bạn có tự do để thuê một chiếc xe lúc đến nhưng các tùy chọn tốt nhất là để làm đặt trước với một công ty cho thuê xe của sự lựa chọn của bạn. Bằng cách đó, bạn mất không có thời gian sau khi đến bởi vì sẽ có một chiếc xe của sự lựa chọn của bạn chỉ cần chờ đợi cho bạn.

Nơi để xem ở Crete và Heraklion

  • Heraklion Archeological Museumlà một trong những điểm du lịch hàng đầu ở Hy Lạp và nhiều tổ chức cho bộ sưu tập Minoan rộng. Nếu bạn quan tâm đến sự hiểu biết lịch sử phong phú của Crete, bảo tàng nổi bật này là nơi để. Thông qua Hội đồng quản trị chi tiết chơi Game được trang trí với Ngà, pha lê, vàng và bạc, bạn có được cái nhìn sâu sắc thêm vào Minoan cuộc sống.
  • Samaria Georgelà rừng quốc gia Crete với Hoa, các loại thảo mộc cây và nhiều hơn nữa. Hãy đến và đi bộ qua hẻm núi dài nhất, quyến rũ và đẹp nhất ở châu Âu. Xin vui lòng mang giày thoải mái bởi vì đi, mà bắt đầu từ cao nguyên Omalos, thông qua các dãy núi White và vào làng nhỏ Aghia Roumeli không ít hơn 18 km.
  • Tavernalà eating - house khu vực truyền thống của Hy Lạp. Bạn muốn ăn và uống Hy Lạp? Từ sân bay Crete Heraklion, đi thẳng đến nơi này tuyệt vời nấu ăn chất lượng mà là điểm thu hút chính.
  • Cung điện Knossoslà điểm thu hút lịch sử nổi tiếng nhất ở Crete. Tôi hy vọng bạn sẽ không phải sống Crete mà không nhìn thấy những gì là đặc biệt về những gì đã cho rất nhiều năm để xây dựng. Xây dựng của nó bắt đầu với một nhà khảo cổ Minos Kalokerinos vào năm 1878 và hoàn thành vào năm 1930 bởi một nhà khảo cổ người Anh Sir Arthur Evans. Sân trong, căn hộ tư nhân, nhà tắm và frescos là ngoạn mục.

Nó là do đó thận trọng để thuê một chiếc xe tại sân bay Crete Heraklion, nó là một cách hợp lý và thuận tiện để bán tour điểm đến du lịch tuyệt vời này.

Chọn vị trí

Bản đồ:

Đánh giá
Giá: (4,5 trong 5)
Các điểm đến gần đó
» Heraklion Airport (0,2 km)
Airport Car Rental Area, N.alikarnassos 715 00, Heraklion
» Crete Heraklion (1,3 km)
Nea Alikarnassos, Heraklion, 71601
» Heraklion (1,5 km)
Leof. Steliou Kazantzidi & Didous 1, N.alikarnassos 716 01, Heraklion
Heraklion Port, Nearchou Avenue, Meet & Greet In Terminal Building Next To Information Desk, Heraklion
» Crete Chersonissos (17,7 km)
25 Dimokratias Street, Chersonissos, 70014
» Crete Hersonissos (20,0 km)
25 Dimokratias Street, Chersonissos, 70014
» Hersonissos (26,9 km)
Hersonissos
» Sissi (31,3 km)
Kalimera Kriti Hotel, Sissi, Crete, 72400
» Elounde (50,5 km)
Elounda Beach Hotel, Elounda, Crete, 72053
» Crete Plaka (50,5 km)
Domes Of Elounda Autograph Col, Tsifliki Schisma Eloundas, Tsifliki, 72053
Sitemap