VI
Tìm kiếm, So sánh và Tiết kiệm
Lấy xe
Alexandroupolis, 68100 (Hy Lạp)
Trả xe
Cư trú của bạn
Trình điều khiển tuổi
Tại sao carrentalbargains.com?
Không hạn chế số ki-lô-Mét
Bảo Hiểm Thiệt Hại Va Chạm
Bảo Hiểm Mất Trộm
Bảo hiểm trách nhiệm bên thứ ba
Không chi phí thẻ Credit
Thuế địa phương
Phí địa điểm ưu tiên

Thuê Xe Alexandroupolis Sân Bay

Sân bay Alexandroupolis đã tồn tại từ năm 1944. Khách sạn phục vụ các vùng Alexandroupoli rộng lớn hơn của Hy Lạp. Sự bùng nổ trong hoạt động du lịch đã dẫn đến việc nâng cấp tại sân bay để xử lý các chuyến bay quốc tế. Từ sân bay, bạn có thể dễ dàng đi cho Thổ Nhĩ Kỳ với xe thuê của bạn như nó có cự ly một vài dặm từ biên giới. E90 đường kết nối sân bay với Thổ Nhĩ Kỳ.

Sân bay Alexandroupolis là chưa được hoàn toàn hiện đại hóa để phục vụ tốt hơn số ngày càng tăng của hàng ngày khách đến. Có những kế hoạch của chính quyền địa phương để tăng số lượng đường băng và để xây dựng cổng kết nối bổ sung. Quá trình phát triển toàn bộ dự kiến sẽ được nhanh chóng để phù hợp với sự phát triển khu vực năng động.

Alexanroupili là một thương mại và một thành phố cảng. Có rất nhiều các hoạt động giải trí có giá trị thời gian của bạn, bao gồm cả chèo thuyền kayak, Câu cá và đi tham quan. Đi du lịch quanh thành phố một cách dễ dàng, xem xét việc thuê một chiếc xe từ một cơ sở thuê xe địa phương. Trong sân bay Alexandroupolis, một số cơ quan chính phủ cấp phép cung cấp dịch vụ cho thuê xe hơi. Họ làm việc duy trì xe là tốt. Hơn nữa, bạn có thể chọn một chiếc xe tốt nhất phù hợp với phong cách và ngân sách của bạn.

Cho việc vận chuyển tốt nhất, thuê một chiếc xe

Phương tiện vận tải có sẵn từ sân bay là dịch vụ đào tạo, Dịch vụ xe buýt và taxi vận chuyển. Cho một khách du lịch, giao thông công cộng nội trú có nghĩa là những thách thức hiện nay bao gồm các rào cản ngôn ngữ và khó chịu. Ngoài ra, các cơ hội của sự chậm trễ là cao vì các điểm dừng thường xuyên. Thuê một chiếc xe hơi là một giải pháp cho công tác vận chuyển của bạn. Nếu bạn là một người lái xe được cấp phép, bạn có thể tự mình lái xe xung quanh thành phố. Ngoài ra, bạn có thể thuê một người lái xe chuyên nghiệp kiêm tour du lịch hướng dẫn để cho bạn thấy những nơi tốt nhất để ghé thăm.

Những điều cần làm

  • Câu cá: cho rằng thành phố là một làng đánh cá từ thế kỷ 19, truyền thống đã hầu như không thay đổi. Bạn có thể tại chỗ một vài người dân địa phương vẫn còn thực hành các hoạt động sinh kế. Bạn có thể làm điều đó cho vui. Bên cạnh đó, người dân địa phương được ấm áp và rộng lượng. Dĩ nhiên, họ sẽ chào đón bạn như đồng bào ngư dân, tạm thời.
  • Thể thao: thành phố có nhiều hoạt động thể thao. Đây là nơi mà các trò chơi thế vận hội đầu tiên diễn. Các trò chơi được vẫn còn phổ biến ngày hôm nay và bạn có thể tham gia những người dân địa phương chơi bóng bầu dục, bóng đá, bóng chuyền và các trò chơi phổ biến. Bạn có thể truy cập vào Fotis Kosmas Sân vận động cho các hoạt động thể thao hơn.
  • Khách sạn và nhà hàng: hầu hết các khách sạn và nhà hàng ở thành phố phục vụ các món ăn ngon. Họ cũng cung cấp dư dật không gian đậu xe cho thuê xe của bạn và chỗ ở theo kích thước của túi của bạn. Họ phục vụ các món ăn ngon và các món ăn nổi tiếng trên toàn cầu.

Chọn vị trí

Bản đồ:

Đánh giá
Giá: (4,5 trong 5)
Các điểm đến gần đó
» Alexandroupolis (7,1 km)
84,dimokratias Avenue, Alexandroupolis, 68100
392 Dimokratias Avenue, Alexandroupolis
Rodopi Tours, Komotini
Sitemap