Tìm kiếm, So sánh và Tiết kiệm
Lấy xe
Rhodes, 85106 (Hy Lạp)
Trả xe
Cư trú của bạn
Trình điều khiển tuổi
Tại sao carrentalbargains.com?
Không hạn chế số ki-lô-Mét
Bảo Hiểm Thiệt Hại Va Chạm
Bảo Hiểm Mất Trộm
Bảo hiểm trách nhiệm bên thứ ba
Không chi phí thẻ Credit
Thuế địa phương
Phí địa điểm ưu tiên

Thuê Xe Rhodes Sân Bay

Sân bay Rhodes (RHO) mất vị trí thứ tư trong số các sân bay bận rộn nhất ở Hy Lạp, và nó xử lý hơn 4 triệu lượt khách trong năm 2014. Sân bay có cự ly về phía đông của biển Aegea và phía tây đảo Rhodes. Đây là cửa ngõ chính vào đất nước cho du khách và người dân địa phương. Bạn sẽ có để lái xe để có được đến thủ đô của Rhodes 14 km.

Tăng trưởng dân số hành khách của nó cũng có thể được giải thích bởi thực tế rằng Rhodes xe dịch vụ chuyến bay theo lịch trình và điều lệ. Hành khách lưu lượng truy cập tăng trong mùa hè khi khách du lịch đổ xô nước cho ngày lễ.

Sân bay tiện nghi

  • Truyền thông- Nếu nhà cung cấp điện thoại di động Trang chủ của bạn không cung cấp dịch vụ chuyển vùng, không phải lo lắng bởi vì sân bay có trạm điện thoại công cộng nằm trong các khu vực khác nhau của các thiết bị đầu cuối. Không có các gian hàng ở độ cao thấp cho những thách thức về thể chất. Bạn sẽ cần phải có các tiền tệ địa phương để sử dụng chúng.
  • Tiền- cho việc mua lại của các loại tiền tệ địa phương, các cửa hàng ngân hàng, Máy ATM và Cục de thay đổi có sẵn đến cũng như các thiết bị đầu cuối khởi hành. Đây là nơi đầu tiên bạn nên ghé thăm tại Rhodes xe bởi vì bạn sẽ cần tiền mặt trong hầu hết các nơi khác.
  • Quán ăn- với một quán cà phê, nhà hàng và quầy bar tại Rhodes airport, bạn không thể đi đói hoặc unquenched.
  • Mua sắm- các sản phẩm miễn thuế ở sân bay này là dành cho hành khách để lại EU. Bạn có thể mua những thứ bạn muốn sử dụng ngày nghỉ của bạn tại các cửa hàng hoặc quán có sẵn.
  • Bị mất và tìm thấy- Nếu bạn đang thiếu một hành lý, đi đến khu vực Giữ hành yêu cầu bồi thường và bạn có thể yêu cầu cho dù hành lý của bạn đã được đưa ra có.
  • Đối với trường hợp khẩn cấp- một trung tâm y tế là có sẵn trong Rhodes xe, và nó có thể được đạt tới tại (0030) 22410 88766.

vận chuyển sân bay

Taxi, xe buýt và xe hơi cho thuê tạo thuận lợi cho sự chuyển động trong và vào sân bay. bạn có thể tìm thấy xe buýt lúc kiềm chế các như họ hoạt động theo một lịch trình, cung cấp được chia sẻ rides và thả người ra tại khu vực cho phép điểm khác nhau trong thành phố. Họ là những phương tiện hợp lý nhất. Taxi trên mặt khác sẽ đưa bạn trực tiếp đến khách sạn của bạn.

Nếu bạn muốn một phương tiện vận tải, một trong đó bạn có thể sử dụng trong suốt ở Rhodes, sau đó rent - a - car lúc đứng ở Rhodes xe thoải mái hơn. Bạn có thể thuê một chiếc xe trực tuyến quá và tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Bạn trả tiền cho thời gian bạn sẽ giữ cho chiếc xe cho thuê, và khi nghỉ là hơn bạn sẽ lái xe quay trở lại xe, để nó ở bãi đậu xe và có các phím đến số tổng đài tại là viết tắt.

Một chiếc xe cho thuê cung cấp cho bạn sự tự do để bán tour Rhodes không có giới hạn.

Chọn vị trí

Bản đồ:

Đánh giá
Giá: (4,5 trong 5)
Các điểm đến gần đó
» Rhodes Kremasti (2,7 km)
Kremasti Area, Rhodos
» Ialysos (6,5 km)
Iraklidon Avenue, Ialyssos, Rhodes, 85101
Kallithea Avenue, Desk In La Marquise & Grecotel Rhodos Royal Hotel), Rhodes, 85100
14th Km, Rhodes kameriou Avenue, Kremasti, Rhodes, 85104
» Rhodes Iraklidon (12,2 km)
Iraklidon Avenue 141, Rhodes, 851 01
» Rhodes (12,3 km)
Apolloniou Amerikis 16, 85100, Rhodes
Seasonal Location, Lindos
» Rhodes Lardos (35,2 km)
2 Km Lardou Peukis Ave, Rhodes, 85109
2nd Kilometre From Lardos To Lindos, On The Main Road, Beside Sunshine Hotel., 85109
» Kiotari (38,6 km)
Kiotari Lindos Beach, Kiotari, 85109
Sitemap