Tìm kiếm, So sánh và Tiết kiệm
Lấy xe
Mykonos Airport, Mykonos Island, 84600 (Hy Lạp)
Trả xe
Cư trú của bạn
Trình điều khiển tuổi
Tại sao carrentalbargains.com?
Không hạn chế số ki-lô-Mét
Bảo Hiểm Thiệt Hại Va Chạm
Bảo Hiểm Mất Trộm
Bảo hiểm trách nhiệm bên thứ ba
Không chi phí thẻ Credit
Thuế địa phương
Phí địa điểm ưu tiên

Thuê Xe Mykonos Sân Bay

Một trong những lý do mà du khách ghé thăm Hy Lạp thông qua sân bay Mykonos là để xem các trang web lịch sử. Mặc dù Hy Lạp là một nơi tuyệt vời để có một niềm vui thời gian trên bãi biển, các trang web lịch sử là một điểm thu hút phổ biến quá.

Thần thoại Hy Lạp cho chúng tôi thông tin về Hy Lạp cổ đại và trong các thời hiện đại, chúng tôi có thể kết hợp một số những huyền thoại để tàn tích còn lại đằng sau. Sử dụng dịch vụ cho thuê xe hơi đáng tin cậy, bạn có thể truy cập vào một số các trang web lịch sử.

Một số di tích tuyệt vời đến thăm ở Hy Lạp

  • Acropolis- nằm cao trên thành phố Athena, các Acropolis có khá một số tàn tích cổ đại Hy Lạp. Nhiều khách du lịch sử dụng dịch vụ cho thuê xe hơi từ sân bay Mykonos để truy cập vào The Acropolis để khám phá những tàn tích lớn. Họ muốn xem Parthenon, đền thờ Athena, Propylaia và Erechtheion.
  • Đền thờ của Apollo- bạn cũng có thể thuê một chiếc xe từ Mykonos xe và lái xe tới Delphi. Những tàn tích của ngôi đền trên sườn núi Parnassos. The Temple có từ thế kỷ 7 TCN và chỉ là các cơ sở và cột sống sót vào ngày hôm nay.
  • Brauron- Các Brauron là một trang web cổ nằm ở Attica mà đã từng là một cống nạp cho nữ thần Artemis. Bạn cũng sẽ tìm thấy một bộ sưu tập phong phú của các đồ tạo tác được tìm thấy trong các tàn tích tại bảo tàng khảo cổ Brauron. Khi bạn truy cập vào các đống đổ nát, bạn cũng sẽ tìm hiểu một cái gì đó về tôn giáo Artemis mà một lần thờ tại nơi này.
  • Knossos- trang web khảo cổ thời đại đồ đồng này đôi khi được gọi là thành phố lâu đời nhất ở châu Âu. Thuê một chiếc xe và lái xe đến Crete nơi những tàn tích Knossos được tìm thấy. Những tàn tích là khá phổ biến và nhiều người đến sân bay Mykonos hy vọng đến thăm các di tích. Những tàn tích đa tầng và nó là một hộp để xem các thiết lập của huyền thoại của mê cung và Minotaur.

Có rất nhiều thêm tàn tích để chiêm ngưỡng tại Hy Lạp. Nhiều du khách ghé thăm đất nước này thông qua sân bay Mykonos chỉ đơn giản là để xem các di tích và tìm hiểu thêm về thần thoại Hy Lạp.

Dịch vụ cho thuê xe hơi cho phép khách du lịch đi du lịch từ một hủy hoại khác như họ đang lây lan xa và rộng tại Hy Lạp. Một số người lựa chọn để sử dụng tour du lịch đến thăm các di tích ở Hy Lạp. Vấn đề với tour du lịch là rằng chúng tôi không cho phép khách du lịch đủ thời gian để khám phá một hủy hoại. Nó cũng có thể được khó chịu khi bạn cần phải chia sẻ không gian với khách du lịch khác. Do đó, cho thuê cho phép bạn truy cập vào đống đổ nát và khám phá chúng ở tốc độ của bạn.

Chọn vị trí

Bản đồ:

Đánh giá
Giá: (4,5 trong 5)
Các điểm đến gần đó
Mykonos, Next To The Airport, Omvrodektis, 84600
» Mykonos Port (2,1 km)
Old Port, Mykonos, 84600
» Tinos (22,6 km)
Mitropolitou Chalkidos Nikolaou, Tinos, 84200
» Syros Sân Bay (35,2 km)
Syros National Airport, Meet And Greet, Syros, 84100
» Syros Port (35,8 km)
Akti Papagou 50, Syros Port, Syros, 84100
» Naxos (36,0 km)
Platia Protodikiou, Naxos, 84300
» Naxos Port (36,5 km)
Chora Naxou Main Port, Naxos, 84300
» Syros Talanta (37,1 km)
Syros, 84100, Ermoupoli
» Naxos Sân Bay (39,4 km)
Naxos National Airport, Kotis Area / Michelis Cars, Naxos, 84300
» Naxos Ag Prokopios (40,2 km)
Sitemap