Tìm kiếm, So sánh và Tiết kiệm
Lấy xe
Kos Airport, Kos, Island, 853 02 (Hy Lạp)
Trả xe
Cư trú của bạn
Trình điều khiển tuổi
Tại sao carrentalbargains.com?
Không hạn chế số ki-lô-Mét
Bảo Hiểm Thiệt Hại Va Chạm
Bảo Hiểm Mất Trộm
Bảo hiểm trách nhiệm bên thứ ba
Không chi phí thẻ Credit
Thuế địa phương
Phí địa điểm ưu tiên

Thuê Xe Kos Sân Bay

Vâng, Hippocrates là tên sân bay Kos mã IATA kg, nơi phục vụ đảo Kos. Không có điều tốt hơn so với hạ cánh trên một hòn đảo nơi mà bạn được đảm bảo của thưởng thức kỳ nghỉ của bạn tăng tốc đầy đủ. Kos sân bay này nằm chỉ 22 km về phía tây nam của thị trấn Kos, và do đó nó sẽ không đưa bạn dài từ sân bay đến khách sạn của bạn. Sân bay này là điểm chính cho điểm đến kỳ nghỉ hoàn hảo này, và vì vậy nó là một cơ sở bận rộn quanh năm vì nhiều du khách ghé thăm hòn đảo này cho ngày lễ của họ.

Kích thước của Kos xe không cho phép nó để có tất cả các tiện nghi bạn được sử dụng để khi bạn hạ cánh tại sân bay quốc tế lớn, nhưng các tiện ích hiện nay sẽ phục vụ mục đích của chào đón bạn vào hòn đảo tuyệt vời này. Mong đợi một thời gian dễ chịu trong sân bay Kos và cũng khi bạn đặt vào phòng khách sạn của bạn, sẵn sàng cho một số thời gian đáng yêu kỳ nghỉ.

Kos sân bay này có nhà hàng tốt đẹp và các quán cà phê nơi bạn có thể có một vết cắn trước khi bạn bắt của bạn giao thông vận tải đến thị trấn. Bạn cũng có thể làm một số khu mua sắm từ thuế và miễn thuế Tiện nghi nằm trong các cơ sở.

Vận tải mặt đất tại sân bay Kos

Khi bạn hạ cánh tại sân bay Kos, bạn nên mong đợi để có một đi xe mịn đến đích của bạn trên bất kỳ của các phương tiện vận chuyển có sẵn. Nếu bạn là người giao thông công cộng, bạn có thể sau đó đi bộ ngắn để chỗ đường vòng lớn bên ngoài cửa của Kos xe, và có bạn sẽ nhận được xe buýt KTEL plies từ sân bay đến thị trấn Kos hoặc các điểm đến khác chẳng hạn như Kardhamena, Mastihari và Kefalos. Xe taxi cũng có sẵn tại 30 Euro một chuyến đi. Đó có thể số tiền đến rất nhiều tiền nếu bạn sẽ phụ thuộc vào taxi để di chuyển xung quanh thành phố Kos và các điểm tham quan, và các tin tốt là có là một lựa chọn tốt hơn trong dịch vụ cho thuê xe hơi nơi bạn có thể nhận được xe riêng của bạn với chi phí thấp cho thời gian bạn sẽ có trên hòn đảo này.

Bốn công ty đặt căn cứ tại sân bay Kos cung cấp dịch vụ rent - a - car, và bạn có thể chọn một thích hợp cho sử dụng kỳ nghỉ của bạn.

Tham quan ở hòn đảo này

Hòn đảo Hy Lạp phổ biến này đã có rất nhiều để cung cấp cho khách du lịch đến đây cho ngày lễ. Khu bảo tồn Asclepius, Agora cổ đại, pháo đài ở Antimachia, lâu đài Venetia và đáng yêu cát bãi biển là một số trong những nơi đáng yêu mà bạn có thể truy cập trên xe cho thuê của bạn, khi bạn tìm hiểu về lịch sử của hòn đảo tuyệt vời này.

Chọn vị trí

Bản đồ:

Đánh giá
Giá: (4,5 trong 5)
Các điểm đến gần đó
» Kos Charmylou (1,1 km)
Town, 12 V.georgiou Str., (5min Walking Distance From Port), Kos, 85300
» Kos (20,2 km)
120 Lampi Street, Kos
» Kos Port (20,4 km)
Akti Miaouli Street, Akti Miaouli Street, Kos, 85300
» Turgutreis (28,0 km)
M.hilmi Cd.dincberk Pasaj 70/3, Bodrum, 48960
Ataturk Bulvari Pamir Is Merkezi B1 Blok No:6, Konacik bodrum, Bodrum, 48400
» Bodrum (40,4 km)
Kibris Sehitleri Cd. No:57, Bodrum, Mugla, 48400
» Pantelia (44,6 km)
Leros, 85400
» Leros Airport (50,5 km)
Leros, 854000
Bodrum Airport, For International Arrivals: Meet & Greet (with Flight Number), Bodrum Mugla, 48200
Sitemap