Tìm kiếm, So sánh và Tiết kiệm
Lấy xe
Kalamata, 24100 (Hy Lạp)
Trả xe
Cư trú của bạn
Trình điều khiển tuổi
Tại sao carrentalbargains.com?
Không hạn chế số ki-lô-Mét
Bảo Hiểm Thiệt Hại Va Chạm
Bảo Hiểm Mất Trộm
Bảo hiểm trách nhiệm bên thứ ba
Không chi phí thẻ Credit
Thuế địa phương
Phí địa điểm ưu tiên

Thuê Xe Kalamata Sân Bay

Sân bay Kalamata (mã sân bay KLX) nằm ở thành phố Kalamata, Hy Lạp. Nó là chủ yếu là bận rộn với các chuyến bay thuê bao trong mùa hè. Các thiết bị có chính xác vị trí giữa Messini và Kalamata. Nó đã là nâng cấp vào năm 1991 sau có hoạt động từ năm 1959, do đó nó thoải mái có thể xử lý lưu lượng truy cập kỳ nghỉ ngày càng tăng. Sân bay Kalamata là khá nhỏ và chủ yếu là bận rộn khi khách du lịch đang đến cho kỳ nghỉ của họ trong mùa hè. Nó có đủ dịch vụ phục vụ nhu cầu của khách du lịch, mặc dù khi bạn cần các dịch vụ phức tạp như chỗ ở, bạn sẽ cần phải đầu đến thành phố nơi bạn sẽ tìm thấy khách sạn thoải mái.

vận chuyển sân bay

Khi bạn hạ cánh tại sân bay Kalamata, bạn sẽ cần phải đi xe buýt hoặc xe taxi, mà sẽ đưa bạn đến thành phố nơi du khách có thể thuê một chiếc xe để sử dụng khi ngày nghỉ ở đây. Bạn chắc chắn sẽ cần một chiếc xe cho thuê khi bạn cần phải di chuyển xung quanh, mà bạn phải khi làm tham quan của bạn, và đó sẽ có nghĩa là bạn đã đến thăm một công ty cho thuê xe hơi ở thành phố Kalamata. Xe buýt chở hành khách từ sân bay Kalamata đến thành phố chỉ và nếu địa điểm của bạn là theo một hướng khác nhau, bạn sẽ cần phải thuê một xe taxi để đưa bạn nơi các xe buýt không truy cập vào.

Đặt phòng trực tuyến là tốt nhất

Để tiết kiệm thời gian sau khi bạn hạ cánh tại sân bay Kalamata, bạn nên đặt thuê xe của bạn trực tuyến do đó bạn có thể tìm thấy nó đang chờ bạn tại sân bay. Các nhà cung cấp thuê xe hơi có thể cung cấp một người lái xe nếu bạn cần một, tại một chi phí bổ sung. Một cách khác khả thi để avail thuê xe của bạn là để tổ chức với khách sạn để sắp xếp cho một thuê xe mà bạn sẽ sử dụng trong khi ở Kalamata. Điều này trở nên rẻ hơn vì nó giảm giá như là một gói duy nhất, cùng với chỗ ở và các chi phí ở khách sạn.

Những nơi đến thăm và xem

Kalamata là đầy đủ của lịch sử đã sẵn sàng để được phát hiện, bắt đầu với tên của nó được bắt nguồn từ một biểu tượng của Đức Trinh Nữ Maria, (Kalo Mata) mà đã từng làm việc điều kỳ diệu, thủ đô được xây dựng trên trang web của Pharai. Bạn có thể nhìn thấy biểu tượng được lưu giữ trong nhà thờ quá khổ của thành phố.

Lái xe cho thuê của bạn xuống đến thị trấn cũ đó là đó gần như xuôi bởi người Thổ Nhĩ Kỳ, trong thời gian chiến tranh độc lập. Kỹ sư Pháp sau đó xây dựng lại nó trở lại trong thập niên 1830.

Có rất nhiều nơi để lái xe của bạn thuê để và tận hưởng vẻ đẹp của Kalamata, trước khi bạn bay ra khỏi sân bay Kalamata khi kỳ nghỉ của bạn là hơn.

Chọn vị trí

Bản đồ:

Đánh giá
Giá: (5,0 trong 5)
Các điểm đến gần đó
» Kalamata (8,3 km)
Messinis National Road, Kalamata, 24100
» Kalamata Port (8,3 km)
13 Lykourgou & Idras Street, Kalamata, 24100
Main Road, Koroni, 24004
» Pylos (29,8 km)
6 Kalamatas Street, Pylos
» Stoupa (31,5 km)
Main Road, Stoupa, 24024
Main Road, Foinikounta, 24006
» Laconia Sparti (36,2 km)
Sparti, 23100
» Laconia Sparti (36,2 km)
Main Road, Kyparissia, 24500
Main Road, Methoni, 24006
Sitemap